Vì sao khách hàng luôn lựa chọn Mercedes Trường Chinh?

các dòng xe mới nhất của hãng Mercedes nhiều người biết đến luôn được Mercedes Trường Chinh cập nhât nhanh nhất. hàng năm, hãng xe Mercedes ngoài ra mắt các công nghệ văn minh tiên tiến hàng đầu còn đưa tới cho quý khách hàng những mẫu xe mới với nhiều phong cách dáng hợp với từng sở thích. Mercedes Trường Chinh tự hòa là đại lý chính hãng của Mercedes tại VN, ADD phân phối cho khách hàng những dòng xe mới nhất.


quyền lợi khi bạn lựa chọn mua xe tại Mercedes Trường Chinh?
Tại Mercedes Trường Chinh dịch vụ hậu mãi chu đáo là một chìa khóa thành công xuất sắc của Mercedesvn.vn. Các kỹ thuật viên của Mercedesvn.vn đều được tham dự những khóa huấn luyện của chính hãng, đạt ghi nhận phục vụ tiêu chuẩn của Mercedes-Benz toàn cầu. trải qua các khóa huấn luyện và đào tạo “kỹ năng mềm” định kỳ, Mercedesvn.vn đã trang bị cho Đội Ngũ Nhân Viên các kỹ năng chăm lo người tiêu dùng, giao dịch thanh toán qua điện thoại thông minh, xử lý tình huống, … để rất có thể mang tới cho quý khách dịch vụ tốt nhất. đó là Tại Sao khiến mỗi nhân viên của Mercedesvn.vn trở thành đại sứ thương hiệu tại nước ta của Mercedes-Benz.
du khách còn nhận được những lợi ích vượt trội khi chọn lựa Mercedesvn.vn như:
– dịch vụ tốt từ bán hàng đến hậu mãi: ĐK, đăng kiểm, Bảo Hành, bảo trì nhanh, nộp thuế, có xe chuẩn bị thay thế sửa chữa trong thời điểm sửa chữa thay thế, …
– Tư vấn tận tình các vấn đề kinh tế tài chính & bảo hiểm lúc mua xe.
– sẵn sàng chăm lo người tiêu dùng với mạng lưới chi nhánh, ADD trên toàn quốc.
– bảo đảm chuyển giao xe đúng hạn, đúng tiêu chuẩn chất lượng.
– mỗi tháng đều sở hữu chương trình giảm giá khuyến mãi hấp dẫn.
– Hàng Ngũ Cán bộ nhân viên luôn nhiệt tình, tươi vui & trung thực.
Mercedes Trường Chinh TP.HCM giảm giá hấp dẫn
những quý khách hàng ở Thành Phố Hồ Chí Minh & các vùng ở bên cạnh thường đường hưởng rất nhiều chương trình giảm giá khuyến mãi siêu thú vị từ Mercedes Trường Chinh. Quý người tiêu dùng trọn vẹn yên tâm & cảm thấy hài lòng về Đội Ngũ Nhân Viên Cán Bộ hỗ trợ tư vấn bài bản, nhiệt tình & các ưu đại mê hoặc chỉ có tại Doanh Nghiệp của chúng tôi.
Hình thức giảm giá của mercedes trường chinh
khách hàng sẽ luôn tín nhiệm lúc tới với dịch vụ của chúng tôi, Mercedes Trường Chinh luôn áp chế rất đông hình thức khuyến mãi để khách hàng lựa chọn. Thay vì lựa chọn giảm ngay liên đới, hành khách rất có thể lựa chọn một trong những hình thức deal sau:
• Bộ phụ kiện khuyễn mãi thêm như dán phim, phủ nano, gọng bảo vệ gương, …
• Tặng các phiếu Bảo dưỡng.
• Bảo hiểm thân xe
• các gói lãi vay tặng thêm của ngân hàn
Mercedes Trường Chinh áp dụng giảm giá trong thời gian?
Chương trình khuyễn mãi giảm giá được Mercedes Trường Chinh liên tiếp áp chế trong tháng. Chương trình sẽ áp dụng các gói tặng kèm khác như tùy vào từng thời khắc, từng dòng xe. vì vậy, quý khách hãy liện hệ ngay chúng tôi để biết các chương trình khuyến mãi siêu thú vị đang đến trước khi có kế hoạc đặt xe.
mercedes truong chinh
Dòng xe giảm giá mercedes trường chinh
Mercedes Trường Chinh áp chế chương trình giảm giá hấp dẫn đối với tất cả những loại xe chúng tôi cung cấp. Tùy từng loại xe khác nhau, chúng tôi sẽ áp chế chương trình áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá khác nhau.
Chúng tôi xin gửi lời cám ơn chân thành nhất tới toàn bộ quý khách hàng đã tin tưởng chọn lựa Mercedes Trường Chinh. Với nỗ lực nâng cấp cải tiến dịch vụ, chúng tôi cam kết sẽ đưa đến cho quý khách sự hài lòng hơn nữa.

Leave a Reply